Bệnh viện Gleneagles, Singapore

Giới thiệu về Bệnh viện Gleneagles, Singapore

https://www.gleneagles.com.sg/

Địa chỉ:  6A Napier Rd, Singapore 258500

Phone+65 6473 7222

Bệnh viện Gleneagles là bệnh viện tư nhân, thành lập năm 1959 ở Singapore cung cấp các dịch vụ chuyên khoa, chẩn đoán và hình ảnh cho công chúng và thu hút nhiều người nước ngoài trên toàn cầu nhờ thành tích chăm sóc bệnh nhân xuất sắc.

Đây là bệnh viện được JCI công nhận từ năm 2006 và thuộc sở hữu của Parkway Pantai, công ty con của tập đoàn chăm sóc sức khỏe Malaysia-Singapore – IHH, tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn nhất châu Á.

Bệnh viện có 47 chuyên khoa y tế với các lĩnh vực chuyên môn về Sức khỏe Tiêu hóa, Chăm sóc Ung thư, Thể thao & Chỉnh hình, Chăm sóc Sức khỏe Phụ nữ, Sức khỏe Tim mạch và Gan, Tuyến tụy và Ống mật.

Các chuyên khoa y tế khác bao gồm Thần kinh, Nhi khoa, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Phẫu thuật tổng quát, Thận, Tiết niệu, Sản phụ khoa, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phẫu thuật miệng & hàm mặt, Da liễu, v.v.

Năm 2002, Trung tâm Gan người Mỹ gốc Á tại Bệnh viện Gleneagles là nơi đầu tiên ở Đông Nam Á thực hiện ghép gan từ người hiến tặng còn sống cho trẻ em.

Bệnh viện có quan hệ đối tác với Đại học John Hopkins và Bệnh viện (Hoa Kỳ), Đại học Công nghệ Curtin và Đại học La Trobe (Úc) và Đại học Thames Valley (Anh).

Leave Comments

0909 901 809
0909901809